ลูก ชอบ นอนบนรถนานหลาย ชม. เมื่อออกจากบ้าน บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ ?

ลูกที่บ้าน อายุ 11 สัปดาห์ เมื่อออกจากบ้าน นอนบนตลอด 2-3 ชม. มีตื่นมากินนม แล้วสักพักก้นอนต่อ. ตลอดการเดินทาง จะหลับๆตื่นๆ อย่างนี้ตลอดฺ ( เมื่อตอนอยู่บ้าน ไม่เคยนอนนานหลาย ชม.เหมือนอยู่บนรถ ) ลูกบ้านอื่นเป็นแบบเดียวกันไหมคะ ?? ?

1 Trả lời

เป็นค่ะตอนลูกยังไม่ถึงเดือนจะหลับยาวเมื่ออยู่ในรถ แต่พอได้เดือนสองเดือนจะไม่เหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ