ลูก

ลูกที่ติดกับสามีเรากับแฟนคนก่อนแต่เขาไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันตอนนี้เราท้องแต่เราจดทะเบียนสมรสกับแฟนอย่างถูกต้องตามกฎหมายสรุปว่าลูกที่เราท้องนี่เป็นลูกที่ถูกต้องตามกฎหมายใช่มั้ยค่ะแต่ลูกติดแฟนเขาอยู่กับแฟนเราแบบนี้ในกฎหมายเด็กเป็นลูกนอกสมรสใช่มั้ยค่ะแฟนมีลูกติดมาก่อนแต่ไม่ได้จดทะเบียนกัน

1 Trả lời

ถ้าพ่อเค้ารับรองบุตรแล้ว ก็เป็นลูกถูกต้องตามกฎหมายคะ ได้รับสิทธิ์เสมอกับลูกคนอื่นๆ คะ ไม่เกี่ยวกับทะเบียนสมรสคะ