นมแม่

ลูกทานนมแม่แค่ 1 เดือน ผสมกับนมผง เพราะนมแม่ไม่ค่อยออก กินยาบำรุงก็แล้ว จะให้ลูกกินนมผงเลย จะเป็นผลดีต่อลูกมั้ยคะที่ไม่ค่อยได้ทนนมแม่เลย

ถ้าน้องถ่ายปกติก็กินได้ค่ะ บ้านนี้ให้น้องกินผสมตั้งแต่เกิดได้ สองเดือนก็กินนมผงล้วนค่ะ นมแม่ไม่ค่อยมีเหมือนกันค่ะ. (ปัจจุบันแข็งแรงมากค่ะ เคยไม่สบายครั้งเดียวเอง)

บ้านนี้น้ำนมไม่มีเลย ทานนมผงตั้งแต่ได้7วัน