ลูกไม่อึ

ลูกทานนมแม่ล้วนไม่อึ11วันแล้ว เป็นไรมั๊ยค่ะ??แม่รุ้สึก ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะคุณแม่มาแชร์กันหน่อย

ลูกเราทานนมแม่ล้วนเหมือนกันไม่อึมา8วันพาไปหาหมอหมอระบบย่อยอาหารน้องดีน้องย่อยหมดเลยไม่อึคะเด็กบางคนอยู่ได้เป็น20วันคะ แต่ต้องสังเกตด้วยว่าน้องอึดอัดหรืองอแงด้วยรึเปล่าถ้างอแงก็แนะนำไปหาหมอดีกว่าคะ

ไม่อึนานขนาดนี้ ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ ถ้าน้องทานนมแม่อยู่ แม่ลองทานผีกเเละผลไม้ที่มีใบเยอะๆ เพิ่มคุณภาพน้ำนม แต่ถ้าน้องทานอาหารได้เเล้วควรเพิ่มอาหารพวกผักเเละผลไม้กากใยค่ะ