ลูกทานนมน้อย

ลูกทานนมน้อยทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ก้อทานน้อยเหมือนกันแต่ขยันเข้าเต้าทุกๅ10 นาทีจนกว่าน้องจพอิ่ม

5y trước

8 เดือนค่ะ ตอนกลางวันทานนมชงทานได้ครั้งละ2-3 ออนซ์ วันละ2-3 ครั้ง กลางคืนทานนมแม่ค่ะ แต่ตื่นมาทานคืนละ1-2ครั้งค่ะ ปล.ให้น้องทานข้าววันละ 2 มื้อค่ะ