นมผง

ลูกทานนมs26สีม่วง. เวลาถ่าย เบ่งจนหน้าดำหน้าแดง ขี้ก็ไม่เหนียวมากนะคะ. ลองเปลี่ยนนมอะไรดีคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ปวดท้องไม่ร้องนะค่ะตอนถ่าย

NAnค่ะสูตรสำรับเด็กที่แพ้ง่าย

ลองHiQมั้ยค่ะ ซื้อถุงเล็กก่อน

ลองเป็นสูตรย่อยง่ายไหมคะ

4y trước

ตัวไหนคะ

เอนฟาค่ะแม่