สอบถามแม่ๆน้องอึเเข้ง

ลูกถ่ายไม่ออก อึเเข้งมาก เป็นมาก5วันเลยพาไปหาหมอ หมอให้ระบายมา และสวนตูดไป1รอบ น้องอึออกมาแข้ง5ก้อน หลังจากนั้น น้องก้ไม่อึ วันนี้วันที่8ส่วนตูดไป1รอบน้องอึออกมากนิสเดียว แต่ดูอากายน้อง น้องยังปวดท้องและยังอึไม่ออกยุ เบ่งตลอดที่รู้สึกปวดท้องแต่ก้ไม่ออก ให้กินน้ำ ไห้กินผัก ผลไม้ ที่ทำไห้อึทุกอย่างทุกชนิด แต่น้องไม่อยากกินไม่ยอมกิน นิสๆหน่อยๆน้องก้ไม่เอาอะไรเลย ต้องทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่และกินนมอะไรอยู่คะ

1y trước

1ขวบ8เดือน เอส26 จร่