อุจาระจองลูกน้อย

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ น้องทานข้าวมีควินัวกับงา3สีผสมอยู่ในข้าวด้วย มีทานนมอ่ สลับกับนมชงด้วยค่ะ สีแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่รู้ว่าเม็ดขาวๆคืออะไร #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

อุจาระจองลูกน้อย
1 Trả lời

ปกติค่ะ เป็นพวกเศษอาหารที่ย่อยได้ไม่ดีในช่วงแรกๆ

1mo trước

แม่กังวลกลัวเป็นนมผงที่น้องทาน