ลูกถ่ายเหลว

ลูกถ่ายเหลววันละ4-5ครั้ง เป็นมา5-6วันแล้ว อยากจะพาไปหาหมอแต่ไม่มีรถ พ่อแฟนก็ไม่ยอมพาไปบอกว่าปกติ น้องอายุ4เดือนกินนมชงไม่ได้กินนมแม่ค่ะ ควรทำยังไงดี ขัดเขาก็ไม่ได้แฟนก็ไม่พูดอะไรเลย ถ้ามีรถจะพาไปเองแล้วค่ะไม่อยากพึ่งใคร

1 Trả lời

อนามัยใกล้บ้านมีไหมคะ น้องกินนมชงกินมานานแล้วหรือแม่พึ่งเปลี่ยนหรือป่าว

5y trước

กินมานานแล้วค่ะ แต่น้องเพิ่งจะมาท้องเสีย