ลูกถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะเป็นมาหลายวันแล้ว

ลูกถ่ายเป็นมูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะเป็นมาหลายวันแล้ว

คุณแม่ค่ะอยากทราบว่าน้องหายหรือยังค่ะ

ฝากไปหาหมอค่ะลูกเราก็เคยเป็นค่ะ

10mo trước

ติดเชื้อค่ะ

น้องทานอาไรคะ

10mo trước

พาไปหาหมอคะ เหมือนจะมีปัญหากำลำไส้