ลูกถ่ายเป็นน้ำข้นๆ

ลูกถ่ายเป็นน้ำค่ะ 2-3วันถ่ายที บางทีก็ถ่ายนิดเดียว บาททีก็เยอะ เป็นเพราะอะไรค่ะ สอบถามแม่ๆที่พอจะรู้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายเป็นน้ำข้นๆ
1 Trả lời

น้องกินนมอะไรค่ะ

4y trước

น้องมีแค่สีหน้าเวลาเบ่งค่ะแต่ไม่มีลิ่มเลือด วันนี้ถ่ายปนมีสีเขียวนิดไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่ที่แนะนำ