ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม

ลูกถ่ายเปนน้ำสีเหลือง มีอุจจาระเปนก้อนเล็กน้อย ขี้เสียงดัง ขี้บ่อย 6ครั้งต่อวัน น้องได้16วัน ไม่ร้องงอแง ขี้เสร็จก็หลับปกติ แต่บิดตัวบ่อย

1 Trả lời

น้องก็กินนมปกติ กินเสร็จก็ยิ้ม มีบิดตัวบ้าง แล้วก็นอนหลับ คนแก่บอกน้องท้องเสียเลยเหนื่อยหลับบ่อย แม่ว่าน้องก็หลับปกตินะคะไม่งอเเง ช่วงกลางวันน้องจะนอน2ชม แต่น้องจะไม่นอนตอน ตอนตี1-2