ใช่มูกเลือดหรือป่าวคะ

ลูกถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ ไม่ทราบว่าใช่มูกลือดหรือป่าวคะ แล้วถ้าใช่ เกิดจากสาเหตุอะไร เนื่องจากดูแลทำความสะอาดทุกอย่างอย่างละเอียด รบกวนสอบถามผู้รู้ แม่ ๆ ทั้งหลายด้วยนะคะ

ใช่มูกเลือดหรือป่าวคะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ น้องอายุเท่าไรคะ ลูกเราเป็นตอน3เดือนหมอบอกน้องอมมือให้ล้างบ่อยๆ