สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายหยอดมากค่ะ วันนึง10รอบ แต่นิดเดียวนะคะ น้องไม่มีอาการงอแงอะไรนะคะ ทานข้าวได้ปกติ แต่น้องถ่ายหยอดมากๆค่ะ น้องเป็นอะไรรึป่าวค่ะ คนแก่บอกสำไส้ทำงานหนัก จริงรึป่าวค่ะ😅

1 Trả lời

ฝึกนั่งกระโถนดูไหมคะแม่ เหมือนพอเขาปวดพอเบ่งออกหายก็หยุดถ่ายต่อ พอปวดก็เบ่งใหม่ เขาเลยอึไม่สุดมากกว่าค่ะ