8เดือน24วันคับ??

ลูกถ่ายยากสามสี่วันถ่ายทีถ่ายมาแต่ละทีมีแค่นิดเดียวสีออกดำๆเขียวๆแต่ลูกไมมีกิริยาเจ็บท้องหรือท้องอืดไม่งอแงค้ะปกติคุนแม่ให้ลุกทานอะไรได้บ้างค้ะถึงจะอึง่ายอึบ่อยผลไม้รองทุกอย่างแล้วค้ะ?ลูกจะมีผลเสียอะไรรึป่าวค้ะกลัวลูกลำใส้ตัน?

8เดือน24วันคับ??
1 Trả lời

น้องกินอะไรค่ะทำไมอึดำ,เขียว ลองน้ำลูกพรุนยังค่ะแม่