ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก

ลูกถ่ายยาก เบ่งหน้าดำหน้าแดง ต้องทำยังไงคะ น้องได้12วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกินนมอะไรอยู่คะ หรือกินนมแม่ล้วนเอ่ย มีแพ้อาหารแพ้นมวัวหรือผลิตภัณฑ์จากนมอะไรบ้างมั้ยคะ ลองหาคุณหมอน้า จะได้หาสาเหตุที่แท้จริงค่ะ

3y trước

น้องกินนมแม่คะ