ลูกท้องเสีย

ลูกถ่ายบ่อยมากค่ะวันนึงเกิน10ครั้งได้ แต่ถ่ายทีละนิดค่ะเหมือนจะถ่ายไม่สุดแล้วพยายามเบ่งถ่ายเหมือนมีมูกขาวๆด้วยค่ะแต่ไม่มีเลือด ลูกยังเล่นได้ปกตินะค่ะไม่ซึมกินได้ปกติค่ะ ไข้ก็ไม่มี ลูกกินนมแม่ค่ะไปหาหมอมาหมอก็วัดแค่ไข้ความดันแล้วดูก้นค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาอาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวจะแย่ลงน่ะึะ