7 เดือน 18 วัน ลูกฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ แล้วยังไม่นั่ง

ลูกถือว่า พัฒนาการช้าไหมคะ

การนั่งคุณแม่ต้องฝึกน้องให้นั่งร่วมด้วยนะคะ ทางนี้น้อง7เดือน2วัน คลานตั้งแต่5เดือนครึ่ง คลานได้แน่นั่งเองไม่ได้ไม่ยอมนั่ง และฟันก็ยังไม่ขึ้น นั่งได้แต่ต้องจับให้นั่ง🥹

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ หัดให้น้องนั่งบ่อยๆค่ะแม่