เด็กติดเปล

ลูกติดเปลมากค่ะทำยังไงให้ลูกไม่ติดเปลคะ 2วันนี้เเทบไม่นอนทีนอนเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แก้ด้วยการนอนราบได้กินนม แต่ถ้านอนเปลจะไม่ได้ดูดนมนอน ได้แค่จุกหลอก 4 เดือนนางเลิกเปลเองเลยค่ะ 🤣 ที่บ้านบังคับให้เอานอนเปล ส่วนตัวไม่อยากให้นอนแต่แรกแล้วค่ะ