ลูก11เดือนแล้วไม่ยอมกินนมเสริมเลยทำไงดีคะ

ลูกติดเต้าแม่มากคะ..ไม่เอาขวดไม่ยอมกินนมเสริมแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ..น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยข้าวก็กินน้อยแม่เครียดมากเลยคะ

1 Trả lời

11เดือนไม่เอาขวดแล้วค่ะลองให้ดูดหลอดดู