ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้ามากค่ะ ไม่ยอมเอาขวดเลย ตอนนี้น้อง 6 เดือน แม่จะไปทำงานค่ะ แต่ลูกไม่ดูดขวบ บางทีแม่นอนอยู่ ลูกนั่งเล่นสักพักก็คลานมาหาเอาหร้าซุกเต้า พอไปชงขวบมาก็ไม่เอามองแต่เต้า ทำไงค่ะ

1 Trả lời

ใจแข็งหน่อยนะคะ หรือปั๊มนมแม่ใส่ขวดป้อนก็ได้นะคะลองดู