ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้ามาก ไม่ยอมดูดขวดเลย🍼 อิแม่ไปไหนไม่ได้เลย #ใครมีวิธีทำให้ลูกกลับมาดูดขวดได้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดเตเามากไม่ยอมใช้จุกเลย จุกก็เปลี่ยนมาใช้จุกที่เหมือนนมแม่แล้วก็ไม่เอา ไปไหนก็ต้องเปิดให้ดูด😁😁

แม่ต้องลองฝึกเรื่อยๆนะคะ สลับให้น้องดูดกับขวดน้องจะได้ชินค่ะ เดี๋ยวโตกว่านี้จะฝึกยากน้องอาจจะไม่ดูดขวด

แม่ใช้จุกนมแบบไหนคะลองเปลี่ยนจุกดูดลูกบ้านนี้กินได้ทั้งเต้าทั้งขวด

บ้านนี้ถ้าให้คนอื่นป้อนขวดลูกกินค่ะแต่ถ้าแม่ป้อนไม่เอาเลย