ลูกติดนอนจุ้บเต้าแม่

ลูกติดเต้า ต้องจุ๊บเต้าถึงจะนอน ตื่นก็ต้องจุ้บเต้าเพื่อนอนต่ออีก มีวิธีทำให้ลูกนอนเองได้มั้ยคะ ปล1 น้อง5เดือน ปล2 ปีใหม่จะเอาไปฝากยายเลี้ยง #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องฝึกดูดขวดค่ะ

4y trước

กำลังฝึกค่ะ แต่ดูดครั้งละออนงอแงเข้าเต้าเหมือนเดิมค่ะแม่