ลูกติดมือเเม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ เหนื่อยมากเลยคะตอนนี้น้องได้23วัน

1 Trả lời

ไม่ได้ติดมือคะแม่ บ้านนี้ก็อุ้ม น้องเพิ่งออกจากท้องแม่มา เค้าต้องการการสัมผัสคะ มองก็ยังไม่ชัด บ้านนี้ตอนกลางวันต้องอุ้มนอน พอหลับวางลงที่นอน ตื่นทันทีเลยคะ ผ่าน 3 เดือนไป คราวนี้ไม่ค่อยอยากให้อุ้มเท่าไรแล้วคะ