ลูกติดมือทำยังไงดี

ลูกติดมือทำยังไงดีคะ พึ่งได้1อาทิตย์ ปู่ย่าเห่อหลานอุ้มบ่อยจนติดมือ ต้องกินนมละให้แม่อุ้มตลอดวางลงที่นอนแล้วร้องตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

คือเขาที่มีท้องโอ๊บอุ่มเขาไว้ตลอดเวลา 9เดือน เขาจะรู้สึกปลอดภัย พอคลอดออกมาทำให้ปรับตัวยากหน่อย แม่ได้ห่อตัวน้องไหมคะ?? ลองห่อดูคะ ปลอบ+กล่อม ไปในตัว

5y trước

ลองหมดแล้วค่ะ อยากให้อุ้มตลอดเลย