ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกตาเปียก1ข้าง3วันแล้วควรไปหาหมอหรือมีใครมีวิธีไหนบ้างมั้ย#1เดือน2วัน

1 Trả lời

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็น เช็ดจากหัวไปหางตา 1 ก้อนปาด 1 ครั้งทิ้ง นวดวนระหว่างสันดั้งจากหัวตาลงไปจมูกวันละ 20-30 ครั้ง ก็จะดีขึ้นค่ะ ลูกเราเป็นนาน นวดก็แล้ว เช็ดก็แล้ว ทายาก็แล้ว หยดตาก็แล้วไม่หาสนิท มาหายเอาตอน 9 เดือนเป็นส่าไข้แล้วน้ำตาไหลทั้งวัน พอไข้ลดหายสนิทเลยค่ะ