ลูกตาบวมแดง

ลูกตาบวมแดง หมอบอกติดเชื้อแบคทีเรีย ให้ยายอดตาและยาป้ายตามา ต้องยอดกี่วันถึงจะหาย ถ้า1 อาทิตย์ไม่หายควรไปหาหมออีกครั้งไหม ลูกอายุ22วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกตาบวมแดง
1 Trả lời

ถ้าไม่หายไปหาอีกรอบค่ะ

3y trước

ได้ยามา4วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ