ลูกตัวเหลือง

ลูกตัวเหลืองมากค่ะ! พึ่งคลออดได้6วันนอนโรงพยาบาล2ครั้งแล้วออกมาบ้านได้วันเดียวกลับไปนอนอีก อิแม่นี่เหนื่อยมาก หมอบอกไห้กินนมเยอะๆ ก็ทำตามก็ไม่เห็นหาย #ใครรู้วิธีเพิ่มเติมมากกว่านี้ไหม? กลัวออกมารอบนี้ล้ะได้ไปนอนอีกรอบ3!?☹️

1 Trả lời

ต้องให้กินนมแม่มากๆ แล้วให้น้องฉี่บ่อยๆเพื่อขับสารเหลืองในร่างกายออกมาค่ะ