ลูกปลุกกินนมยากมากทำไงดีคะ

ลูกตัวเหลืองด้วย พยายามปลุกกินนมแต่ทำทุกวิธีก็ไม่ยอมตื่นมากิน พอตื่นก็กินน้อยมาก ทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

เกาแก้ม เกาฝ่าเท้า จั๊กจี้เท้าค่ะ เน้นเกานะคะไม่ใช่เขี่ยๆ ยิ่งเหลืองยิ่งต้องพยายามปลุกให้ตื่นมากินนมค่ะ

เกาฝาเท้า เกาแก้ม เกาคางน้องนะคะ พยายามหน่อยค่ะแม่เดี๋ยวค่าเหลืองเพิ่มขึ้นน้องต้องเข้าตู้อบเลยนะคะ 💪

3y trước

พยายามหนักมากเลยค่ะ กลัวได้นอนรพ อีก😂

ให้ดีปรึกษาหมอค่ะไว้นานอันตรายต่อเด็กนะคะ

3y trước

หมอบอกไม่เหลืองมากค่ะ เจาะเลือดส่องไฟไปแล้ว แต่ก็ยังเหลืองๆอยู่ดีค่ะ

พยามปลุกน้องนะค่ะ