ลูกตัวเล็ก

ลูกตัวเล็กค่ะ ไม่ทานข้าว ทานอะไรหน่อยก้บอกว่าอิ่ม ขนมก้ไม่ทาน ได้3ขวบแล้วต้วเล็กมากค่ะ เครียดมากเลยตอนนี้ ใครมีวิธีทำให้เด็กทานข้าวได้เก่ง ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

ลูกเรา 3 ขวบ น้ำหนัก10-11โลคะ ไม่เคยไปไกลกว่านี้เลยคะ