ลูกตัวร้อน

ลูกตัวร้อน เป็นๆหายๆ เป็นมาสามวันเเล้ว ตอนแรกว่าจะพาลุกไปหมอ พอจะไปก้หายร้อน ส่วนมากจะที่ร้อนหัว เช้คตัวแล้วสักพักกลับมาเป้นอีก น้องนอนหลับ กินนมได้ ไม่งอแง

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ไข้ขึ้นๆลงๆ เสี่ยงเป็น RSV นะคะ ไม่มียารักษานะ รักษาตามอาการ รพ. รัฐไม่รับนอนด้วยถ้าเคสไม่หนักถึงขั้นรักษาปอด....รพ.เอกชน นี่ 4 หมื่นๆต่ำๆ ลูกเคยเป็นมาก่อน