ลูกไม่สบาย

ลูกตัวร้อน ต้องเช็ดตัวทุกๆกี่ชั่วโมงคะ และสามารถซื้อที่วัดไข้ได้จากที่ไหนคะ

เช็ดได้ตลอดค่ะ จนกว่าตัวจะเบาร้อน อุณภูมิจะปกติ ปรอทวัดใข้มีขายเซเว่นและร้านยาค่ะ สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลย อย่าลืมป้อนยาลดใข้ให้น้องทุก4-6 ชม.ด้วยนะคะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

เช็ดทุกครึ่งชั่วโมงก็ได้ค่ะ ที่วัดไข้เราซื้อที่ร้านขายยาค่ะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำคะ