ลูกมีโอกาสเป็นRsvมั้ยคะ

ลูกตอนนี้5เดือนค่ะ 2-3วันที่ผ่านมา ลูกมีอาการ ไอ มีเสมหะ จาม น้ำมูกไหล ถ้ามีอาการแบบนี้มีโอกาสเป็นrsvมั้ยคะ ลูกไม่เคยออกนอกบ้านค่ะ อยู่แต่ในบ้าน ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่