เป็นปกติมั้ยคะ

ลูกตอนนี้1เดือน18วัน เวลานอนตอนกลางวันก็นอนคว่ำถึงหลับนานจาก9.00-12.00บางครั้งก็บ่ายๆๆหลังจากอาบน้ำเสร็จก็ไม่ค่อยจะนอนให้อุ้มบ้างวางลงก็ร้องไม่รู้จะทำงัยพอกลางคืนก็ตื่นบ่อยจะนอนสองทุ่มครึ่งตื่นห้าทุ่มกินนมหลังจากนั้นนอนประมาณ1-2ชั่วโมงก็ตื่นพอตีสี่เริ่มร้องอีก...แม่เพลียไม่รู้จะแก้ยังไง..ช่วยแชร์วิธีหน่อยคะ

1 Trả lời

อยู่ที่เด็กเลี้ยงง่ายยาก เเต่ละบ้านไม่คือกัน ช่วงนี้เด็กจะนอนเยอะกลางวันกลางคืนตื่นบ่อย ไม่รู้เวลานอน ลองปรับเวลานอนเค้าดู นะปรับได้! ขยับเวลาเอา กินนมให้พอให้เค้าอิ่ม กลางคืนนอนจับยัดเต้าเลยถ้าร้อง 👉🏻บ้านนี้ลูกเลี้ยงง่ายยยมากกก บุญของเเม่ค่ะ สู้ๆ