ลูกไม่อึ

ลูกตอนนี้ 1 เดือน 9 วัน ไม่อึ มา 1 วันแล้วค่ะ กินนมแม่ + นมผง แรกๆถ่ายดีมากเลยค่ะ เปลี่ยนนมจาก s26 เป็นแอนฟาแลค ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี่แหละค่ะ ถ่ายวันละครั้งแต่เยอะมาก ตอนนี้พยายามอัดนมแม่มากกว่าผงค่ะ แบบนี้เรียกท้องผูกมั้ยคะ แล้วอาการเป็นยังไง?

1 Trả lời

ถ้าถ่ายได้ไม่น่าจัมีอาการท้องผูกนะคะ บ้านนี้น้องถ่ายวันเว้นวัน หนือถ่ายวันละครั้งเองค่ะแต่ตดบ่อย เรอบ่อยก็ปกตินะคะ

5y trước

อ่อค่ะ ตดบ่อยเหมือนกันค่ะ