ยังจำความรู้สึกแรกตอนที่ลูกตอดได้ไหมคะ

ลูกตอดรู้สึกยังไง ตอดตอนกี่เดือน บอกแอดมินหน่อยจ้า เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งท้องอ่อน ๆ ก็กำลังรอความรู้สึกแบบนี้อยู่เหมือนกันนะ 08/06/2020

ยังจำความรู้สึกแรกตอนที่ลูกตอดได้ไหมคะ

17 วีค คะ ตอดเหมือนปลา..ลูกดิ้นเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในระหว่างการตั้งครรภ์ตอนนี้ท้อง2แล้วคะ...มันมหัศจรรย์ที่สุด

14-15สัปดาห์ รุ้สึกแก้สวิ่งเบาๆในท้อง ชัดเจนตอน 18 สัปดาห์ ตุ้บมาจนนั่งอยู่สะดุ้งเลย น้ำตาจะไหล ความสุขของมนุษย์แม่

15Weeks. พอดีจร้าาา..ตอนแรกคิดว่า..หนังหน้าท้องกระตุก..แต่สังเกตุมาเรื่อยๆจนผ่านมาอาทิตย์นึงถึงชัดเลยว่าเขาตอดแล้ว

ตอนแรกรู้สึกคล้ายมีลมในท้องเลยไม่แน่ใจ แต่พอเจ้าเหมียวมานอนพิงน้องตอดชัดมาก แน่ใจเลยค่ะว่าแบบนี้คือลูกตอด

ท้องปั้นถี่ๆๆ ปวดมากๆๆ แต่พอเห็นหน้าลูก ก็ชื่นใจ เป็นสิ่งมหัศจรรย์จริงๆๆ ที่อยุ่ในท้องเรานานถึง9 เดือน

ไม่รุ้สึกตอดเรยค่ะพอเข้า5เดือนดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนตอนนี้7เดือนแร้วดิ้นแรงกว่าเดิมอีกจ้า

ท้องแรก รู้สึก18วีค ดิ้น22วีค ท้องสอง รู้สึก12วีค หมอซาวด์ให้ลูกตอดจริงๆค่ะ แม่ไม่ได้คิดไปเอง ดิ้น16วีค

รู้สึกเหมือนฝันค่ะ เพราะว่ารอคอยน้องมานานเหลือเกินยิ้มทุกครั้งที่น้องดิ้น ตอนนี้ได้ 24 W 4D แล้วค่ะ

รู้สึกตอนแรกคะไม่เอะใจว่าท้องแต่มีความรู้สึกเพราะท้องคนที่2แล้ว...คิดว่าตัวเองเป็นโรคกระเพาะ

15w4d ค่ะ 3ครั้งก่อนจะลุกไปเข้าห้องน้ำ และไม่ตอดอีกเลยหลายสัปดาห์อยู่ค่ะ ตอนนี้22w เริ่มตอดเก่งมาก