ถามค่ะ

ลูกตอดประมานกี่Weekค่ะ

ลูกตอดตั้งแต่เค้าเป็นตัวแล้วค่ะ แต่แม่จะรู้สึกเมื่อไหร่แล้วแต่การสังเกตตัวเองของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้17-18วีคเริ่มรู้สึก 20วีครู้สึกชัดเจนค่ะ หลังอาหารสักพักแม่ลองจับสังเกตตัวเองดูค่ะ ความรู้สึกเหมือนปลาตอด ส่วนมากจะรู้สึกแถวๆท้องน้อย

5y trước

ลองดูนะแม่ ความรู้สึกมันดีมากจริงๆ มันมั่นใจมากขึ้นว่าเราท้องจริงๆไรงี้55

เราตอดตอน 18wค่ะ ตอนแรกไม่มั่นใจว่าใช่มั้ย แต่ผ่านไป2-3วันตอดถี่มากค่ะ