ความรู้สึกตอนลูกตอด

ลูกตอดจะรู้สึกแบบไหนคะ พอดีท้องแรก ตอนนี้16week หมอบอกลูกเริ่มตอด

ถ้าแม่ไม่สังเกตแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะแต่ถ้าแม่สังเกตดีๆน้องจะตอดช่วงแม่กินข้าวอิ่มสักพักหรืออาจแล้วแต่ช่วงเวลาบางทีก้อตอนเช้าบางทีก้อตอนกลางวันบางทีก้อตอนกลางคืนค่ะบ้านนี้ตอน16weekตอดเบามากตอนนี้18weekตอดแรงขึ้นจนรู้สึกชัดเจนขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ ตุบๆตรงท้องน้อยเหมือนหัวใจเต้นค่ะ แต่จะเบามาก ไม่บ่อยด้วย นานๆๆๆๆที แม่บ้านนี้ท้องหนา รู้สึกตอดตอน20วีคค่ะ