ตรวจหูไม่ผ่าน

ลูกตรวจหูไม่ผ่านค่ะ ครั้งแรกขึ้นสีเขียว2ขีด ครั้งที่2ขึ้นแค่สีเหลือง ไม่เคยเช็ดหูลูกก่อนไปตรวจ หมอให้กลับมาเช็ดหูแล้วตรวจใหม่ ลูกอายุ45วันแล้วค่ะ มีบ้านไหนตรวจไม่ผ่านบ้างคะ แม่กังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ลูก 1 เดือน 21 วันทำไมเขาไม่ตรวจอะคะ

6mo trước

ได้ค่ะ ก็มีงงค่ะ เพราะลูกจะ 2 เดือนอีกไม่กี่วัน ทำไมไม่ได้ตรวจ 55