ลูกตดบ่อย

ลูกได้2เดือนกว่าๆลูกตดบ่อยมาก ตดถี่ๆ ขนาดนอนหลับยังตด ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ ปกติไหมคะ แต่ลูกไม่งอแงไม่ร้องไห้

1 Trả lời

ทานอะไรอย่างอื่นบ้างไหมค่ะ นอกจากนมแม่

5y trước

ร่าเริ่งปกติค่ะ น้องตดมาหลายวันแล้วตอนนี้ก็ตดยุตลอดค่ะ เดี๋ยวจะไปพบหมอดู