ท้อง28สัปดาห์

ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเลยจะเป็นอะไรไหมคะ อันตรายไหมคะ(ท้องแรก)ขอบคุณคะ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาหรอท่านอนของน้อง เลยรุ้สึกว่าน้องดิ้นไม่แรงค่ะ

5y trước

พึ่งมาเป็นตอนเข้า28สัปดาห์คะ

เอาจำนวนครั้งเป็นจุดสำคัญค่ะ ถ้าไม่ต่ำกว่า 10 ก็โอเคค่ะ