22 สัปดาห์ 1 วัน

ลูกดิ้นแรงมากช่วงดึก. ถือว่าปกติมั่ยค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

คุณหมอเคยบอกว่ากลางวันน้องก็ดิ้นเเรงเเหละเเต่ด้วยเราเคลื่อนไหวร่างกายโน่นนี่เลยไม่ค่อยรู้สึกมาก พอกลางคืนเรานอนจะรู้สึกได้มากกว่าออกซิเจนหล่อเลี้ยงได้ดีด้วย