39+1

ลูกดิ้นแรงมาก หนักมาก สะเทือนไปถึงก้นและจิ๊มิ เป็นตะคริวที่ขาข้างขวา เป็นแต่ละทีสะดุ้งเลยค่ะ อาการใกล้คลอดลูกดิ้นแรงขนาดนี้หรือเปล่าคะ อาการอื่นๆเช่น น้ำเดิน มูกเลือด ยังไร้วี่แววค่ะ

1 Trả lời

ปกติใกล้คลอดจะดิ้นน้อยแล้วค่ะ ถ้าดิ้นแรงเกินไปสังเกตการดิ้นของเขาด้วย ว่ายังดิ้นต่อไปเรื่อยๆมั้ย ถ้าจู่ๆดิ้นแรงแล้วหยุดนี่อันตราย

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ