25สัปดาห์ 1วัน

ลูกดิ้นแรงมาก บ้างที่ขยับตัวที หน้าท้องขยับตามไปด้วย เลย ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25สัปดาห์ 1วัน

บ้านนี้น้องดิ้นทีแม่แทบหงายหลังเลยจ้า ไม่เป็นไรหมอบอกเด็กแข็งแรงโดยเฉพาะลูกสาวจะดิ้นบ่อยกว่าลูกชายบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

3y trước

ปรกติจ้า

แสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ บ้านนี้ก็แรงเยอะแบบนี้เลย ถีบทีตัวแม่กระตุกไปด้วย 😂

3y trước

ขอบคุณใจคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้24สัปดาห์ บางครั้งดิ้นแรง จนแม่สะดุ้ง

บ้านนี้23w ดิ้นเก่งมากค่ะ ถีบแต่ละที แม่สะดุ้งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นทุกท่าที่เราขยับ😊

ปกติค่ะน้องดิ้นเก่งแสดงว่าน้องแข็งแรงจ้า

3y trước

จร้า

ปกติค่ะ บางครั้งหลับอยู่ดิ้นจนสะดุ้ง

3y trước

ใช่ค่ะ

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าตัวเล็กแข็งแรง

น้องแข็งแรงมากจ้า ปกตินะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติดีจ้า