ลูกดิ้น 38+4

ลูกดิ้นแรงกระทุ้งๆที่มดลูก แบบนี้จะคลอดรึเปล่าคะ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ค่ะ

นับการบีบตัวของมดลูกเลยค่ะถ้ากังวล.. ถ้าเจ็บถี่ๆควรไปพบหมอค่ะ.. แต่ถ้านานๆเจ็บและเป็นๆหายๆเวลาไม่นานคืออาการเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ

3y trước

เวลานอนของแม่คือเวลาเล่นสนุกของลูก☺️☺️

ดีใจค่ะพี่นามสกุลเดียวกับหนูเลย

ยังค่ะ