ขอถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นแรง ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมา ปกติไหมค่ะ36วีคค่ะ

ปกติค่ะเพราะน้องโตแล้วเลยดิ้นแรงจ้าคุนแม่ตอนนี้อย่าพึ่งทำงานหรือยกของหนักนะค่ะเพราะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดทางที่ดีควรนอนพักให้มากๆยิ่งเรานอนลุกยิ่งตัวใหญ่นะค่ะ(จากคุนแม่ลุก3)^^

บ้านนี้ก็ดิ้นแรง ดิ้นเก่งค่า ดิ้นที พุงโย้เลยค่ะ