ลูกดิ้น

ลูกดิ้นแบบกระดุกๆถี่ๆผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

เขาแข็งแรงดีคะแม่ แต่บางครั้งลูกอาจจะสะอึกไม่ใช่การดิ้นบ้าง อาการจะคลายกัน แต่ก็เป็นเรื่องดีถ้าสะอึก เพราะเขากำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำคะ. 😊💗💕

ของเราครึ่งช. มก็เกิน10ครั้งและ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆ 5เดือน3อาทิตย์จ้า 😁ผช

ไม่ผิดค่ะ ถ้าไม่ดิ้นนี่ ผิดปกติแน่นอน😄

ดิ้นเก่งเเสดงว่าเเข็งเเรงจ้า 😊😊