ลูกดิ้นเเรง

ลูกดิ้นเเรงเป็นอันตรายไมคะ ท้อง6เดือน

บ้านนี้ 6 เดือน+ ดิ้นเก่งเหมือนค่า ดิ้นจนคิดว่าลูกซ้อมต่อยมวยอยุ่ คุณหมอบอกว่าดิ้นแบบนี้น้องแข็งแรงค่า หัวใจก็เต้นปกติค่ะ 😊

ไม่คะ แสดงว่าน้องแข็งแรงมากเลยนะคะ บ้านนี้จะ6เดือนยังไม่ดิ้นเลย แค่ตอดๆเองคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ ตอดเบาๆ

น้องดิ้นแรง ก็น้องแข็งแรงแหละค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะตุ้บ ๆ ก็เกือบ 7 เดือนแน่ะ

สะเทือนพุงเลยใช่มั้ยคะ น้องแข็งแรงมากค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่แม่จุกแน่

บ้านนี้6เดือนดิ้นแรงมากช่วงเย็นตอนนอน แต่​​บางวันจะมีตอดเบาๆค่ะ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็เป็นดิ้นทีสะเทือนทั้งตัวเลยค่ะ

จิงหรอคะ ดิ้นเเบบ บ้างทีตกใจ เเบบปลาตัวใหฯๆๆดิ้นอะพี่

5y trước

จ้าขอบคุณมากๆๆนะคะพี่

ปกติค่ะน้องดิ้นแรงดิ้นดีก็แปลว่าน้องแข็งแรงนะค่ะ

6 เดือน เหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงจนแม่นอนไม่หลับจุกๆ

ปกติคะ​ บ้านนี้7เดือนแล้วดิ้นทีเกือบร้องเลยคะ