ลูกดิ้นเป็นแบบไหน

ลูกดิ้นเป็นแบบไหนคะแม่ๆ บ้านนี้21+2แล้วค่ะ รู้สึกท้องกระตุกนิดๆใช่ลูกดิ้นมั้ยคะ ส่วนมากเป็นตอนกลางคืนค่ะ #ท้องแรกค่ะ

น่าจะใช่นะคะ ท้องแรกเหมือนกันรู้สึกแบบนี้เลยคะ และจะเริ่มรู้สึกชัดเจนขึ้นในแต่ละสัปดาห์

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้บางทีน้องก็กระตุกขึ้นมาน่าท้องบางทีก็เหมือนน้องว่ายน้ำอยู่ในท้องแม่😂

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้น้องเริ่มแรงขึ้นแล้วค่ะ😅

12วีค ตอดแล้ว ตอนนี้20วีคตอนกลางคืนดิ้นดีมากจ้าบ้านนี้ทัองแรก

ใช่ค่ะ แต่น้องยังตัวเล็ก เลยไม่แรงนูนขึ้นมาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 21+4 เเล้วค่ะ ท้องคนที่สอง

ฟีลเหมือนคลื่นทะเลอะค่ะบอกไม่ถูก😂

ของเรา21วีครู้สึกเป้นบางครั้ง

สะอึกค่ะ ถือว่าลูกดิ้นจ้า

เหมือนตอนเราเสร็จค่ะ

ใช่คะ น้องตอดคะ