ลูกดิ้น

ลูกดิ้นเบามากไม่รู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ตอนนี้ท้อง28 วีค แต่ไม่มีอาการใดเลย ปดติจะดิ้นเก่งมากหลายวันมานี้ดิ้นเบา จะเป็นอะไรไหมคะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

ลองนับลูกดิ้นหลังทานข้าวดูคะ ถ้าดิ้นลดลง หรือ ไม่ดิ้น หรือไม่แน่ใจควรพบแพทย์คะ